Chuyện Đêm Muộn

Talk show buổi đêm phát sóng vào 23h15 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam

GIỚI THIỆU

Chuyện Đêm Muộn là chương trình talk show đặc biệt buổi đêm trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng chính vào 23h30 các ngày thứ 2, 4 và 6 hàng tuần, và phát lại cùng giờ các tối thứ 3, 5 và 7. Chuyện Đêm Muộn là nơi để những người phụ nữ trẻ năng động chia sẻ với nhau những suy nghĩ của họ về những vấn đề nóng nhất, thú vị nhất. Chuyện Đêm Muộn song hành với các sao trong ngành giải trí giúp bạn có những giây phút thoải mái sau một tuần làm việc căng thẳng. Chương trình cũng là món quà cảm xúc tuyệt vời để dành tặng cho những người thân yêu với những bất ngờ thú vị.

Ava youtube CDM

Chuyện Đêm Muộn mang đến những vấn đề “nóng” mang tính thời sự, hiện đại được dư luận quan tâm cùng những chia sẻ bên lề thú vị không có trên bất cứ mặt báo nào. Khách mời của chương trình là các gương mặt đình đám, những nhân vật nổi danh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, văn chương, thể thao v.v… cùng những chia sẻ không “e dè, ngại ngùng” về đời tư, quan điểm cá nhân.

Với ba phần thú vị gồm Chuyện Phiếm, Quà tặng lúc nửa đêm và Khoảnh khắc Yêu thương, Chuyện Đêm Muộn đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các khán giả vào thời điểm trước khi đi ngủ.

Website: https://chuyendemmuonvtv3.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ChuyenDemMuonVTV

Youtube: http://www.youtube.com/ChuyenDemMuonVTV3

Chuyện Đêm Muộn Cover

2 thoughts on “GIỚI THIỆU

  1. Hồi xưa mình coi chuyện đêm muộn thời chỉ có anh Lê Hoàng làm MC thấy rất hay và thú vị, từ lúc có chị MC Trác Thúy Miêu đến giờ mình chả buồn coi, thấy chương trình nhàm chán, nay lại thấy anh Lê Hoàng mới xem lại, rất thích cách dẫn theo style đặc trưng của lê hoàng, hay.

  2. Mac du Toi dang o xa dat nuoc (Canada ) nhung tinh co thay duoc chuong trinh cua Quy vi ,Toi cam thay rat vui khi o que nha bay gio co nhung chuong trinh co tinh giao duc, khoa hoc va hap dan nhu* vay ! Toi hanh dien vi cac Ban doi voi nguoi nuoc ngoai ben nay !
    Cau mong quy vi luon khoe manh ,may man va hanh phuc de lam tot cong tac nhu ” anh phu quet duong ” ma Toi da nghe duoc nho* chuong cua Quy vi !
    Chao than ai !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: