Giới thiệu Chuyện Đêm Muộn sắp chiếu tuần từ ngày 20 đến 26 tháng 8.

Phát sóng lúc 23h15 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam

Ngày 20/8

“Sức nặng của vương miện” – Khách mời: Hoa khôi Nam Bộ 2017 NGUYỄN THỊ HẢI YẾN

Có câu: “Muốn đội được vương miện, phải chịu được sức nặng của nó”. Sức nặng của chiếc vương miện ấy có khi nào khiến cho người đứng trên vinh quang phải mệt mỏi hay trở thành động lực khiến họ luôn nỗ lực? Đạt được vương miện là một hành trình gian nan, nhưng để giữ vững được nó và chịu đựng những áp lực còn khó khăn hơn bội phần. 

hoa-khoi-nam-bo-hai-yen-thay-vay-lien-tuc-trong-dem-tiec-dsc_7650_798x1200-1502098341-width660height940

Ngày 22/8

“Nghệ sĩ và con cái” – Khách mời: Người mẫu THÚY HẠNH

Mỗi thiên thần nhỏ chào đời là niềm hạnh phúc lớn lao với những người làm cha, làm mẹ, với những nghệ sĩ cũng vậy. Thế nhưng, không phải nghệ sĩ nào cũng sẵn sàng khoe con trước công chúng, bởi đi kèm với đó có rất nhiều những áp lực và nỗi lo. Khi những đứa trẻ sinh ra và lớn lên trong môi trường nghệ thuật, chúng sẽ có những thuận lợi và khó khăn thế nào?

152cf4ac24d69d-img

Ngày 24/8

“Sàn diễn quốc tế” – Khách mời: Người mẫu THÙY TRANG

Là một người Việt Nam, hẳn mỗi lần ta bắt gặp hình ảnh đất nước, con người Việt Nam được xuất hiện trong các hoạt động, sự kiện với quy mô tầm cỡ quốc tế thì đều cảm thấy vô cùng yêu mến, tự hào. Và vị khách mời của chúng tôi ngày hôm nay cũng là một niềm tự hào như vậy. Cô gái Việt Nam bé nhỏ ấy đã từng hiên ngang sải bước trong các show diễn thời trang danh giá hàng đầu thế giới, điều mà không phải người mẫu Việt nào cũng có thể làm được.

810_2

(Ảnh: Eva.vn, Xaluan.com, Zing.vn)