Với màn trình diễn bùng nổ ngay từ tập đầu tiên của chương trình Sing my song- Bài hát hay nhất 2018, Lộn Xộn Band đã gây ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo khán giả và chinh phục hoàn toàn 4 vị HLV trên ghế “nóng” của cuộc thi.

Nhóm nhạc được thành lập vào tháng 9/2016 với 3 thành viên: Trần Quỳnh, Nguyễn Việt Hưng và Phan Thanh Nhàn. Từ những con người với tính cách và sở thích khác nhau nhưng chung niềm đam mê âm nhạc, ba mảnh ghép thú vị đã mang đến một Lộn Xộn Band hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm âm nhạc ấn tượng.

Ở đêm thi mở màn, Lộn Xộn Band mang đến ca khúc Người yêu tôi không có gì để mặc nói lên tình trạng “đáng yêu” của các bạn nữ khi trong tủ quần áo kín đồ nhưng lúc nào cũng than không có gì để mặc ra đường. Với phần rap cực chất cùng âm nhạc sôi động bộ ba “khuấy đảo” toàn bộ sân khấu, khiến 4 HLV gạt cần chọn và không ngừng nhún nhảy theo.

Trước khi tới với Sing my song, nhóm có thời gian hoạt động âm nhạc và được khán giả yêu mến bởi những sản phẩm trên mạng.

Những sáng tác của nhóm đều lấy chất liệu từ cuộc sống hay những vấn đề xã hội như tắc đường, kẹt xe… đánh vào đúng thị hiếu của giới trẻ: Trên những chiếc xe qua, Mùa thu tôi thích, Tự dưng, Xơ xồ cây…

 

Đón xem sự xuất hiện của NGUYỄN VIỆT HƯNG – TRƯỞNG NHÓM LỘN XỘN BAND với những chia sẻ thú vị xoay quanh chủ đề NGHỆ SĨ UNDERGROUND trong chương trình “Chuyện đêm muộn”, 23h15 TỐI NAY trên VTV3.