Trong vô vàn những cung bậc cảm xúc mà người diễn viên phải thể hiện trên màn ảnh, những giọt nước mắt có lẽ là cảm xúc đòi hỏi sự chân thật và nhập tâm nhất. Để thành công với những vai diễn lận đận, đầy nước quả là một điều không dễ dàng. Điều gì đã khiến những diễn viên có thể xuất thần trong những thước phim thấm đẫm nước mắt và để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc, khó quên. Một trong những “người đẹp khóc” của màn ảnh Việt hông thể không nhắc tới là nữ diễn viên Diệu Hương. 

Những vai diễn của Diệu Hương để lại ấn tượng cho khán giả hầu hết đều là các vai mẹ kế, trong “Luật đời”, “Cầu vồng tình yêu” và thành công nhất có lẽ là “Bánh đúc có xương”. Tuy đều là một danh phận trớ trêu, nhưng mỗi vai diễn của Diệu Hương đều có diễn xuất ghi dấu ấn trong lòng khán giả, đưa tới cho người xem những cảm xúc khác nhau.

Diễn viên Diệu Hương

Sinh năm 1985

Một trong những gương mặt nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Việt Nam

Với gương mặt khả ái cùng lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc, cô được khán giả ưu ái đặt cho danh hiệu “Cô gái của những giờ vàng” khi thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình trên VTV: Lời thề cỏ non, Cánh gió đầu đông, Tình thắm Sa Pa, Luật đời, Con đường hạnh phúc, Đếm ngược tới 30, Xin thề anh nói thật, Cầu vồng tình yêu…

Năm 2011, Diệu Hương kết hôn và dần lui về sau màn ảnh để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ

Cuối năm 2014, cô bất ngờ trở lại với vai diễn ấn tượng Bảo Khánh trong phim “Bánh đúc có xương”

Ngoài phim ảnh, Diệu Hương còn là MC cho các chương trình: Bếp Việt (VTV3), Ngộ nghĩnh tuổi thơ (VTV2), Sức sống Việt (VTV3)…

Diễn viên Diệu Hương sẽ là gương mặt khách mời trong talk show Chuyện Đêm Muộn phát sóng 23h20 ngày 23/3 trên kênh VTV3 trò chuyện cùng MC Đan Lê về chủ đề “Nước mắt trên màn ảnh”.

Với “người đẹp khóc” Diệu Hương, vai diễn nào là khó khóc nhất?

Diễn viên có cần là người mau nước mắt để dễ khóc hơn khi đạo diễn hô không?

Cùng xem Diệu Hương khóc “ngon lành” tại trường quay trong buổi ghi hình Chuyện Đêm Muộn