Cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập đã gửi gắm ước nguyện “Hẹn gặp lại” qua những giấc mơ tới người thân và bạn bè. Và ngày 26/2/2017 tới đây, tại Cung Thể thao Quần Ngựa Hà Nội, một đêm diễn duy nhất sẽ được gia đình và những người bạn chung tay tổ chức để ước nguyện của người nhạc sĩ ấy trở thành hiện thực.

liveshow-tran-lap-490x327“Hẹn gặp lại” – lời hứa hẹn với khán giả của cố nhạc sĩ Trần Lập trong liveshow Đôi bàn tay thắp lửa cách đây hơn 1 năm sẽ được thực hiện.

Không thể phủ nhận tinh thần và sức lan truyền nghị lực sống cũng như những thông điệp vì một cộng đồng khỏe mạnh, nhân ái mà anh và những người bạn của mình mang đến cho khán giả. Giờ đây, những tinh thần ấy vẫn còn nguyên vẹn.

liveshow-tran-lap1-490x327Với chị Ngô Mai Hoa, cuộc gặp gỡ và kết duyên cùng cố nhạc sĩ Trần Lập như là một giấc mơ mới của ngày hôm qua. Chị sẽ cùng anh em nghệ sĩ, bạn bè “Hẹn gặp lại” khán giả để thực hiện ước nguyện còn dang dở của anh. 

Từ mong muốn của chị Ngô Mai Hoa – vợ của cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập: thực hiện ước nguyện còn dang dở của anh và sự cùng chung tay của những người anh em, liveshow duy nhất “Hẹn gặp lại” sẽ được tổ chức ngày 26/2/2017 để tưởng nhớ Trần Lập và tôn vinh sự nghiệp cống hiến của anh trong hơn 20 năm qua cùng những thông điệp mà anh lúc sinh thời muốn truyền tải đến xã hội.

liveshow-tran-lap-490x327-1Ca sĩ Tùng Dương sẽ hát 5 ca khúc trong Liveshow Trần lập –  “Hẹn gặp lại” như một món quà gửi tới cố Nhạc sĩ Trần Lập và gia đình.

Tại buổi gặp gỡ báo chí, người bạn thân thiết của anh, MC Anh Tuấn đã chia sẻ: “Nếu như “Trần Lập – Đôi bàn tay thắp lửa” là hình ảnh của Lập hát với những người bạn của mình thì “Hẹn gặp lại” sẽ có những mảng miếng khác. Qua đó, khán giả sẽ thấy hình ảnh cuộc đời của Lập với gia đình, ban nhạc, bạn bè và xã hội. Với tinh thần vì một cuộc sống khỏe mạnh, không chỉ chống chọi các căn bệnh hiểm ác mà là khỏe mạnh từ tinh thần, từ trong suy nghĩ. Đây là liveshow phi lợi nhuận với sự chung tay của gia đình và anh em nghệ sĩ để cùng thực hiện ước mơ còn dang dở cũng như tiếp tục truyền đi những thông điệp cao đẹp của Lập tới cộng đồng”.

Liveshow với hơn 25 bản Rock hay nhất của Bức tường sẽ được thể hiện bởi những nghệ sĩ, ban nhạc hàng đầu của Việt Nam như: Ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Phạm Anh Khoa, ca sĩ Tạ Quang Thắng, ban nhạc Microwave, ban nhạc Ngũ Cung… Chia sẻ từ BTC, ekip đạo diễn Phạm Hoài Nam sẽ sử dụng những thủ pháp nghệ thuật độc đáo để khán giả được “gặp gỡ sự trở về” của Trần Lập.

Liveshow sẽ không chỉ mạnh mẽ, gai góc mà còn cao đẹp như “đường đến ngày vinh quang” của anh, và hơn thế, ngọn lửa anh thắp sẽ được tiếp nối, góp vào một ngày mai tươi đẹp hơn, vì một xã hội khỏe mạnh hơn.

Tìm hiểu thêm về liveshow tại website chính thức: http://hengaplai.buctuong.com/

Theo ELLE