Chiều cao và khả năng tình dục của nam giới có liên hệ khá mạnh mẽ với nhau. Bởi vậy, chiều cao luôn nằm trong tiêu chí chọn chồng hàng đầu của các chị em.

800d630b858adb5cb1d3cc4600fa1809

Nam giới sở hữu chiều cao 1,75m có đời sống tình dục thăng hoa và mãnh liệt hơn cả.

Theo Health Sina, đa số phụ nữ chọn chồng chọn người yêu. Thường đặt tiêu chí chiều cao vào một trong những tiêu chí quan trọng không thể thiếu. Một nghiên cứu gần đây được đăng trên Tạp chí y học giới tính cho thấy. Có mối liên hệ mạnh mẽ giữa chiều cao và khả năng tình dục của các quý ông. Nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng. Đàn ông cao tầm 1,75m có đời sống tình dục mạnh mẽ hơn, số lần yêu vượt trội hơn so với mặt bằng chung của những người bình thường khác.

Một học giả đến từ Trường Đại học Y tế Công cộng Hungary – Debrecen. Đã thực hiện nghiên cứu trên 531 người đàn ông trong độ tuổi từ 20-54 để xác định mối liên hệ giữa các chỉ số thể chất của cơ thể và khả năng tình dục của họ. Kết quả cho thấy rằng nam giới có chiều cao vừa phải, khoảng 1,75m có đời sống tình dục mãnh liệt nhất. Và cao hơn những người bình thường. Kết quả cũng cho thấy độ tuổi hoạt động tình dục mạnh mẽ sôi động nhất là từ 26-35 tuổi. Đa số những người này là người thường xuyên hoạt động thể dục thể thao. Và có chế độ ăn uống dinh dưỡng lành mạnh, hợp lý.

donthan_dxux

Chiều cao không phải là yếu tố quyết định khả năng tình dục

Với phát hiện trên, các nhà nghiên cứu lý giải rằng. Có thể đặc điểm về chiều cao liên quan đến các hạm lượng nội tiết tố nam giới. Ngoài ra các tác động của xã hội cũng có ảnh hưởng. Đàn ông có chiều cao chuẩn thì thường được ưu ái hơn. Ngược lại những người quá lùn hoặc quá cao thì thường bị đối phương đánh giá kém. Làm họ trở nên tự ti và khoái cảm tình dục từ đó cũng bị ảnh hưởng hơn.

Nhưng các nhà nghiên cứu vẫn nhấn mạnh đến phái đẹp rằng. Chiều cao không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến khả năng phòng the của cánh mày râu. Mà viêc tập luyện, chế độ dinh dưỡng, tình trạng sức khỏe. Hay yếu tố tâm lý và di truyền mới ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của các quý ông. Nên các bà vợ mà có ông chồng có chiều cao khiêm tốn thì cũng đừng lo lắng quá.

Theo menzine