Diễn viên Thùy Dương từng được công chúng biết đến qua các bộ phim: Hoa nở trái mùa, Hạnh phúc không có ở cuối con đường, Máy bay kí sự…

Trong chương trình CHUYỆN ĐÊM MUỘN ngày 12/10/2016, Diễn viên Thùy Dương đã xuất hiện trong vai trò làm khách mời và chia sẻ về chủ đề “Tình Tay Ba”.

tintyab

MC Liêu Hà Trinh: Dương định nghĩa thế nào là tình tay ba?

DV Thùy Dương: Theo Dương, tình tay ba đơn giản là trong một cuộc tình có 3 người.

MC Liêu Hà Trinh: Mối tình tay ba này có thú vị gì mà nhiều người vẫn lao vào?

DV Thùy Dương: Với Dương, tình yêu không bao giờ có lỗi, bất cứ điều gì xuất phát từ trái tim thì luôn đúng. Do đó việc thích hay yêu một người có gia đình rồi là rất bình thường. Trên thực tế, những người đàn ông đó rất tuyệt vời và hấp dẫn, vì họ biết cách chăm sóc và chiều chuộng phụ nữ hơn.

Nhưng theo Dương, con người ngoài bản năng thì còn trí tuệ và tư duy. Do đó, không nên để cho cảm xúc của mình theo bản năng.

thuy-duong

MC Liêu Hà Trinh: Theo Trinh thấy, nếu ai cũng có thể dùng lý trí để điều khiển cảm xúc thì đã không có những vụ đánh ghen, mà đa số nạn nhân đều là phụ nữ. Trong khi đàn ông chưa bao giờ chịu tránh nhiệm. Lý do tại sao khi nói đến cuộc tình tay ba thì chúng ta luôn đổ lỗi cho cô gái là “hồ ly tinh”?

DV Thùy Dương: Với Dương người thứ 3 không có lỗi. Nếu như người đàn ông quyết đoán thì dù người thứ 3 có làm gì đi nữa, người đàn ông vẫn yêu vợ mình. Còn người đàn ông đã có tính chăng hoa nếu không có người thứ 3 này vẫn có người thứ 3 khác.

MC Liêu Hà Trinh: Nhiều bạn trẻ có suy nghĩ như một vài câu hát “Tình yêu không có sai hoặc đúng, chỉ cần trái tim rung động”, nên họ sống bằng cảm xúc của mình ngay lúc đó. Và các bạn sẵn sàng bước vào cuộc tình tay ba bởi nghĩ nó thú vị và đẹp như những bộ phim Hàn Quốc. Dương có lời khuyên gì cho các bạn trẻ không?

DV Thùy Dương: Đối với Dương, các bạn trẻ có quyền lựa chọn, khi yêu họ có thể so sánh người này với người khác. Nhưng hãy nhanh chóng đưa ra quyết định của mình, không nên để song song mối quan hệ 3 người quá lâu.

MC Liêu Hà Trinh: Dương ngĩ thế nào trong trường hợp, người đàn ông hoặc phụ nữ luôn có người tâm sự lúc buồn. Và có thể là “back up” để lỡ chia tay sẽ có người thay thế?

tintyaba

DV Thùy Dương: Dương suy nghĩ về vấn đề này khá thoáng, vì ai cũng có lúc buồn, cần người tâm sự. Mà nếu người thứ 3 đấy có thể khiến bạn trai hoặc chồng Dương dãi bày được thì ok. Nhưng nên là tri kỉ thôi, chứ không nên đi quá xa.

MC Liêu Hà Trinh: Ranh giới tri kỉ và người thứ 3 khá mong manh. Vì biết đâu trong lúc tâm sự, họ lại thấy cần nhau nhiều hơn là cô gái hay giận dỗi.

DV Thùy Dương: Số đông chúng ta, ít nhất một vài lần bị rơi vào khoảnh khắc mối quan hệ 3 người. Nhưng chúng ta nên tỉnh táo để quyết định và tránh để làm tổn thương ai khác.

MC Liêu Hà Trinh: Dương có tin tình yêu không giành cho một người và có thể tồn tại ở hai dạng song song không? Tức là có thể sắp xếp thời gian dành cho hai người.

DV Thùy Dương: Theo Dương là có, vì đàn ông thường tham lam, nhưng Dương cũng đề cao người có thể song song hai mối quan hệ một lúc. Vì những người đó rất thông minh. Nhưng theo thời gian cũng sẽ bị lộ ra và đến lúc đó sẽ là sự “ê chề” của cuộc tình tay ba đó…

Lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ của khách mời Diễn viên Thùy DươngMC Liêu Hà Trinh về chủ đề “TÌNH TAY BA” phát lại trong chương trình CHUYỆN ĐÊM MUỘN tối nay (13/10/2016) lúc 23h15 trên kênh VTV3.