Phong cách metallic sáng luôn tạo cho bạn sự sang chảnh, thời thượng và sành điệu. Từ những chiếc giày, váy, áo, đến móng tay mang phong cách metallic đều tạo nên phong cách, nhất là khi kết hợp cùng những màu sắc trung tính. Dưới đây là một số cách kết hợp phụ kiện metallic thật đẹp và thời trang:

Giày dép

cdm-cach-mix-do

Giày dép phong cách metallic sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu kết hợp cùng các màu sắc trung tính. Hãy chọn màu kim loại hợp với màu da của bạn. Nếu bạn có làn da sáng tự nhiên, nên chọn màu bạc. Nếu bạn đã có làn da sẫm màu, thì chọn màu vàng sẽ hợp hơn.

Trang sức

cdm-cach-mix-do1

Về trang sức phong cách metallic, nên tránh những lỗi sau. Tránh đeo khuyên tai to cùng vòng cổ to. Các trang sức này hợp với phong cách trang điểm tối. Tuyệt đối không mặc váy sáng màu khi các trang sức metallic.

Trang phục

Khi chọn trang phục metallic, bạn nên cẩn trọng bởi một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến bạn thành thảm họa thời trang. Nhớ chỉ chọn những trang phục màu trung tính.

blumarine-rtw-fw2012-silver-metallic

Phụ kiện

cdm-cach-mix-do2

Nếu bạn không thích mặc trang phục metallic, bạn có thể làm mới diện mạo của mình với một số phụ kiện xinh đẹp. Phụ kiện metallic như thắt lưng vàng/ bạc, túi xách, giày dép và đồ trang sức kết hợp với màu sắc trung tính chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật.

Trang điểm

Môi: Chọn thỏi son ngọc trai hoặc màu sắc cổ điển và phủ một chút bột ánh kim sẽ khiến bạn rạng rỡ hơn.

Mắt: dùng phấn nhũ khi trang điểm mắt, sẽ khiến bạn lấp lánh.

cdm-cach-mix-do3

Nail

Nên chọn màu sắc kim loại khi sơn móng

cdm-cach-mix-do4