Các bạn nữ đã bao giờ thử “say” một lần trong đời? Và chắc hẳn mỗi bạn gái luôn có một lý do đặc biệt khiến bạn tìm đến men say. “Khi nàng say” cũng chính là chủ đề của chương trình Chuyện Đêm Muộn tối nay.

khi nag say213

Đàn ông say dường như là chuyện rất đỗi bình thường, nhưng một cô gái “say” thường lại có nhiều câu chuyện xoay quanh đó.

Và những sai lầm nghiêm trọng của con gái khi say là mất kiểm soát bản thân, ăn nói lung tung, có những quyết định sai lầm, hay gọi điện thoại làm phiền người khác… Tuy nhiên nhiều người cho rằng, khi say người ra sẽ bộc lộ mình rõ nhất, có thể chia sẻ những tâm tư tình cảm “thần kín” bấy lâu.

khi nag say1

Có người bảo, con trai say có thể do họ quá vui hoặc quá buồn. Nhưng khi một cô gái say đến nỗi không biết gì là cô ấy đang rất buồn và cô đơn đang cần một bờ vai của ai đó để sẻ chia.

Mặc dù việc con gái “say” để lại nhiều sai lầm, nhưng không thể phủ nhận rằng, những cô gái có “tửu lượng” tốt sẽ khiến cánh “mày râu” phải nể phục. Điều này cũng mang lại nhiều lợi ích như giúp mở rộng các mối quan hệ khi giao tiếp trong cuộc sống và công việc, quan trọng là tự mình kiếm soát được bản thân trong những buổi tiệc tùng.

khi nag say21

Và vị khách mời sẽ cùng MC Liêu Hà Trinh trò chuyện về chủ đề “Khi nàng say” là người mẫu diễn viên Trương Nam Thanh. Mời các bạn cùng đón xem chương trình Chuyện đêm muộn lúc 23h30 tối nay (03/07/2016)  trên kênh VTV3.

Chuyện đêm muộn