Đâu là giới hạn tha thứ trong tình yêu, đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là phụ nữ. Trong số phát sóng của Chuyện đêm muộn ngày hôm nay (29/06/2016) chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ của Ca sĩ Ngọc Khuê về chủ đề “Giới hạn của sự tha thứ”.

gioi hn su tha thyu (3)

Trong các mối quan hệ, nhất là tình yêu không ai là không phạm sai lầm và đều cần đến sự tha thứ. Tuy nhiên sự tha thứ cũng cần có giới hạn nhất định. Nhưng chỉ khi còn yêu người ta mới chấp nhận tha thứ bởi “thương nhau củ ấu cũng tròn”. Nhưng hết yêu thì dù một lỗi lầm nhỏ cũng khiến đối phương không thấy vừa lòng, huống chi là sự tha thứ.

gioi hn su tha thyu (4)

“Sau khi kết hôn, phụ nữ có thể tha thứ cho những tật xấu của chồng nhưng có vẻ như điều khó tha thứ nhất vẫn là chuyện chồng ngoại tình…?” – Đây sẽ là một trong những câu hỏi MC Thảo Vân dành cho Ngọc Khuê. Và không biết quan điểm của nữ ca sĩ về vấn đề này thế nào.

gioi hn su tha thyu (2)

Cùng đón xem chương trình Chuyện đêm muộn phát sóng lúc 23h15 ngày 29/06/2016 trên kênh VTV3 để lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ Ngọc Khuê về “Giới hạn của sự tha thứ”.

Chuyện đêm muộn