Nghề nhiếp ảnh được ví như “cuộc chơi” về ánh sáng và góc chụp, phải thật sự đam mê và có thời gian tìm hiểu mới có thể tạo nên những bức ảnh đẹp. Nhiều người quan niệm, nhiếp ảnh phù hợp với đàn ông hơn vì những đòi hỏi nhất định ở nghề. Nhưng điều này dường như không đúng với Luciola – một nữ nhiếp ảnh gia tài năng và cá tính.

chuyen-dem-muon-nu-nhiep-anh-luciola-mc-lieu-ha-trinhMC Liêu Hà Trinh và nữ nhiếp ảnh gia Luciola trong câu “chuyện phiếm”

Luciola tên thật là Nguyễn Thị Phương Dung, sinh năm 1989. Cô được biết đến là một trong những người đứng sau hàng triệu bức ảnh đẹp của các nghệ sĩ trong giới showbiz Việt. Những sản phẩm của Luciola tạo ra đều chứa đựng một chất riêng và được nhiều người yêu thích, đón nhận.

chuyen-dem-muon-nu-nhiep-anh-luciolaNàng “đom đóm” Luciola tài năng

Nickname Luciola là tên gọi của một loài đom đóm, loài sinh vật nhỏ bé luôn làm bừng sáng cả một góc trời và đại diện cho những giấc mơ đẹp. Với tinh thần của “đèn đom đóm”, Luciola luôn để lại ấn tượng với những khung hình bừng sáng cùng góc máy bất ngờ mà ẩn chứa trong đó là những câu chuyện lãng mạn và khoảng khắc ngọt ngào nhất.

chuyen-dem-muon-luciola-ca-tinh-studioHình ảnh cá tính ngoài đời của Luciola

chuyen-dem-muon-nu-nhiep-anh-LuciolaNước ảnh nhẹ nhàng và góc máy lại tạo nên phong cách riêng biệt trong những bức ảnh của Luciola

Trong số phát sóng của Chuyện đêm muộn lúc 23h30 ngày 06/07/2016 trên kênh VTV3 với chủ đề “Phụ nữ và nghề nhiếp ảnh”, chúng ta sẽ gặp gỡ nàng “đom đóm” Luciola và lắng nghe những chia sẻ, quan điểm của cô về nhiếp ảnh đối với phụ nữ.

Chuyện đêm muộn