Điểm thu hút của nam giới không chỉ nằm ở cơ bắp lực lưỡng, bụng sáu mũi, quần áo hàng hiệu mà còn nằm ở những nét đẹp “ngầm”.

Chương trình Chuyện đêm muộn chủ đề “Vẻ đẹp của đàn ông” với khách mời – ca sĩ Thanh Duy.

Đôi khi những điểm đàn ông cho là hấp dẫn phụ nữ nhưng thực tế lại không hẳn như thế. Bên cạnh vẻ ngoài hấp dẫn, phụ nữ còn đánh giá cao thái độ, sự tự tin, trách nhiệm của bạn.

Đôi mắt tự tin

Đôi mắt chính là điểm đầu tiên bạn tiếp xúc với nàng. Phụ nữ có thể đánh giá và hiểu phần nào đối phương qua ánh mắt. Bạn sẽ là người vô cùng hấp dẫn với đôi mắt biết nói, thể hiện sự tự tin. Phụ nữ luôn tìm kiếm sức mạnh từ người đàn ông của mình nhiều hơn bất cứ điều gì khác vì vậy hãy cho cô ấy sức mạnh bên trong của bạn thông qua “cửa sổ tâm hồn”.

Hình thể và chiều cao

Vóc dáng và chiều cao là điểm thường được đánh giá trước tiên ở một người đàn ông. Một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng với một chiều cao tương đối sẽ là điểm hấp dẫn với phái đẹp. Vì vậy, hãy luôn chăm sóc và quan tâm đến vóc dáng của mình.

ve-dep-dan-ong-2

Phong cách lịch sự và khiếu hài hước

Một vẻ ngoài lịch lãm, quyến rũ bao giờ cũng gây được thiện cảm với phái đẹp và không bao giờ là vô ích. Dù là phụ nữ ở độ tuổi nào, nước nào thì họ cũng luôn bị “đánh gục” bởi vẻ ngoài lịch sự, rạng rỡ của một người đàn ông.

Bên cạnh vẻ ngoài lịch lãm, phong độ thì một người đàn ông có khiếu hài hước, vui vẻ luôn ghi điểm cao với phụ nữ. Sự hài hước, dí dỏm là “điểm ngầm” gây ấn tượng tốt, tạo ra một khởi đầu suôn sẻ, tốt đẹp cho mối quan hệ của bạn.

Tính quyết đoán

Phụ nữ thường rất ấn tượng với những người đàn ông biết đưa ra những quyết định đúng lúc. Sự tin cậy mà bạn thể hiện cũng sẽ là yếu tố giúp cô ấy đưa ra sự tin cậy với bạn. Vì vậy, hãy thể hiện bản lĩnh, sự kiên quyết và tự tin vào cuộc sống và quyết định của chính mình.

ve-dep-dan-ong-3

Có khiếu nghệ thuật

Hầu hết phụ nữ đều “đổ gục” trước những chàng trai vốn đã có những phẩm chất tốt lại sở hữu thêm một tài năng nghệ thuật nào đó. Nếu bạn là một người biết chơi ghita, khiêu vũ hay biết chơi một loại nhạc cụ nào đó thì bạn đã ghi được điểm khá cao với phái đẹp rồi đó.

Đối với phụ nữ, những người đàn ông có chút khiếu nghệ thuật này rất quyến rũ, gợi cảm và đáng ngưỡng mộ.

(Theo soha.vn)