LMH : “… Tôi đã nhiều lần muốn đi làm mũi, thực sự đấy là cái mà tôi muốn làm nhất. Nhưng mình cũng đắn đo. Mình cũng đã nhìn thấy những người đi nước ngoài làm mũi mà thất bại nên mình cũng sợ, mình cũng hơi hèn…”

images598594_001__7_

MC Lê Hoàng: Với tư cách là một diễn viên, theo Hải thì bao nhiêu phần trăm nam showbiz đi làm đi làm giải phẫu? Vã nếu đi làm thì họ thường hay làm cái gì? Lứa tuổi nào hay đi làm?

DV Lương Mạnh Hải: Tôi nghĩ là vô chừng vì cái chuyện làm đẹp hay không, nó đã không thuộc đặc quyền của phụ nữ nữa rồi. Bởi vì cái nghề biểu diễn nói chung, anh không thể xuề xòa quá, anh xấu á thì khán giả lại bảo “sao mà xấu thế? may mà hát hay”, còn nếu mà đẹp, họ lại nói “đẹp như vậy mà hát giở thì có thể tha thứ được”. Tức là cái gì họ cũng nói được. Thôi thì tôi nghĩ rằng mọi người nên chú ý đến cái ngoại hình của mình. Đó cũng là cái cách mà mình tôn trọng khán giả thôi.

MC Lê Hoàng: (cười lớn) Uhm… Mà hôm nay mình chỉ nói về nam thôi. Theo Hải thì có bao nhiêu phần trăm nam showbiz đi làm đẹp và thường sẽ làm cái gì?

DV Lương Mạnh Hải: Tôi cũng đang phải nghĩ lại xem là bao nhiêu người và làm đẹp cái gì? Nếu mà giải phẫu để thay đổi toàn bộ ngoại hình của mình thì cũng chỉ có vài người. Họ làm mũi, làm cằm, thậm chí là làm ngực.

MC Lê Hoàng: Đàn ông làm ngực á?

DV Lương Mạnh Hải: Vâng! Đàn ông làm ngực chứ! Đàn ông cũng có khuôn ngực của đàn ông chứ không phải chỉ bơm to lên giống như cho phụ nữ. Thì anh nghĩ đi, công nghệ giải phẫu mà. Nếu như anh sang Hàn Quốc, anh sẽ thấy là họ giải phẫu rồi mà anh không thể phát hiện ra được. Nhưng nhìn nữ thì lại rất dễ phát hiện ra.

tải xuống (1)

MC Lê Hoàng: Cứ nói chuyện chung chung hoài, bây giờ nói cụ thể này, Hải có thể nói thật là mình có làm gì trên khuôn mặt  của Hải không?

DV Lương Mạnh Hải: Dạ chưa. Bởi vì rằng là tôi đã rất nhiều lần muốn đi làm mũi. Thực sự đó là cái tôi muốn làm nhất

MC Lê Hoàng: Thế sao không làm?

DV Lương Mạnh Hải: Tôi rất đắn đo. Bởi vì rằng là tôi đã nhìn thấy những người mà rõ ràng họ cũng đi nước ngoài làm và đã thất bại. Tức là mình sợ, mình cũng hơi hèn.

MC Lê Hoàng: Theo Hoàng thì thế này, cái mũi của Hải đúng là hơi bị ấy lên một chút, nó hơi bị gãy ở chỗ này một chút. Mà nếu không nhầm thì mũi Hải làm cũng ít lắm, không tốn bao nhiêu.

DV Lương Mạnh Hải: Nhưng mà trong tất cả những lời khuyên về việc tôi đi làm mũi ấy thì tôi chỉ tâm đắc nhất cái lời khuyên của Minh Hằng thôi: “Anh đừng làm mũi. Bởi vì mũi anh là mũi có tiền”. Đấy, nghe được cái câu đấy thôi là gạt luôn ý kiến của cả mười đứa còn lại. Tức là chưa ai nói với mình như thế cả. Và tự thấy “À ừ, có thể chứ, anh cũng thấy là đang có tiền rồi” …(cười lớn)