CS Hoàng Bách: “Nịnh vợ. Bách nghĩ đó nên là một lối tư duy của đàn ông văn minh và có hiểu biết. Như Bách nói, càng sống mình càng thấy những người càng la hét, thích sử dụng vũ lực với tất cả mọi thứ trong cuộc sống này (đặc biệt là với vợ nói riêng và phụ nữ nói chung) thì càng là những người kém bản lĩnh. Có bản lĩnh thì phải là biết nhịn và biết sử dụng cái sự đàn ông của mình cho cái mục đích cuối cùng là sự bình yên của gia đình và thành công của việc mình muốn làm.”

http://tin180.com/

MC Thùy Minh: Dạo này anh có nình hơn không mà anh lại nhận lời tham gia chương trình ạ?

CS Hoàng Bách: Bách thì Bách không nghĩ những điều mình nói với vợ là nịnh mà đó là đôi khi mình thật lòng thái quá thôi chứ không phải là nịnh. Có một cái điều là người ngoài đôi khi người ta không hiểu mình nên nghĩ là vậy, xã hội người ta cho là vậy! Đôi khi các đạo diễn cũng cho rặng mình là người sẽ hóa thân vào những vai kiểu như vậy.

MC Thùy Minh: Vai kiểu như vậy là như thế nào ạ?

CS Hoàng Bách: Kiểu là luôn luôn có vấn đề gì đó ẩn sâu bên trong cho nên lúc nào trước phụ nữ cũng phải tỏ ra mềm yếu, dịu dàng

MC Thùy Minh: Trông cứ sợ sợ?

CS Hoàng Bách: Cứ sợ sợ dấu diếm nên là phải nịnh nọt. Nhưng mà thực sự ở nhà thì Bách ít khi như vậy lắm

MC thùy Minh: Nhưng mà theo anh thì cái tự nịnh vợ có phải là 1 từ xấu không? thẳng thắn mà nói ạ?

CS Hoàng Bách: Bách nghĩ cũng không xấu lắm đâu

nguoiduatin-171

MC Thùy Minh: Như anh vừa miêu tả thì 1 anh chồng vừa ngoại tình này, hay nhậu nhẹt này hoặc làm một điều gì xấu thì hay về nịnh. Và cái từ nịnh thì nó mang nghĩa như thế đúng không?

CS Hoàng Bách: Ah nếu mà như vậy thì Bách không nịnh vợ tí nào. Vì thực ra thì nhậu Bách không biết nhậu. Vợ có khuyến khích nhậu thì cũng không nhậu được, đi nhậu toàn vợ đi cùng và Bách lái xe vợ nhậu. Còn những chuyện ngoại tình hay gì đó thì bây giờ cái mặt mình vác đi đâu cũng biết là một vợ hai con rồi, có muốn làm gì cũng rất là khó. Nếu đã là chủ trương làm gì thì chắc chăn không ai có thể phát hiện ra rồi.

MC Thùy Minh: Tự tin quá (cười lớn)

CS Hoàng Bách: Thì phải tự tin cho đến khi mất tự tin thôi (cười)

MC Thùy Minh: Theo anh cái lý do gì mà đàn ông cứ nghe đến cái chữ nình vợ lại dãy nảy lên như thế?

CS Hoàng Bách: Thì cái bản năng của đàn ông Á đông là vậy rồi. Ngay từ ban đầu, được sinh ra, giáo dục với nền văn hóa đó: Đọc thì toàn đọc truyện kiếm hiệp: Đàn ông bao giờ cũng phải là anh hùng cái thể, ngẩng cao đầu, phụ nữ thì bao giờ cũng phải phục tùng mình. Những cái đó nó sẽ ngấm dần và thành con người mình thôi, thành 1 phần trong cái tôi của mình và dù mình có thay đổi bên trong thì cái thể hiện đầu tiên cũng phải là như vậy. Bách nghĩ là nếu phụ nữ hiểu cho đàn ông thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Vấn đề là phải hiểu qua hiểu lại với nhau. Nghĩa là gồng mình lên 1 tý đấy nhưng ngay sau đó lại “Ừ! vợ đúng”

MC Thùy Minh: Thực ra tổng kết lại quá trinh nịnh vợ thì sẽ bao gồm là: Thứ nhất, chúng ta phải tìm được một người xứng đáng để chúng ta nịnh. Chúng ta nịnh vợ hàng ngày, càng khủng hoảng chúng ta càng phải nịnh và thứ ba, ra ngoài đường, gặp người khác thì phải giả vờ như là không nịnh

CS Hoàng Bách: Ra ngoài đường á? Bây giờ nịnh vợ một cách chuyên nghiệp rồi, ra ngoài đường cũng nịnh luôn và trước mặt đàn ông mình càng nịnh nhiều hơn.

MC Thùy Minh: (cười lớn) À, lên ti vi cũng nịnh luôn. haha

Advertisements