Tôi vẫn mơ ước sau này, khi sức khỏe không đủ để lăn lộn với showbiz nữa thì tôi vẫn ước muốn được chụp tĩnh vật và ảnh nude. Với bất cứ một cô gái nào muốn chụp ảnh nude thì tôi hoàn toàng ủng hộ vì ảnh nude là nghệ thuật. Giữa người được chụp và người chụp, cả hai đều gặp nhau ở nghệ thuật.

 

 

LYVOPHUHUNG

 

MC Lê Hoàng: Với tư cách là nhiếp ảnh gia, Hưng thường gặp những người như thế nào đến đề nghị chụp nude như thế nào? Và thường có tâm trạng ra sao? yêu cầu gì?

Lý Võ Phú Hưng: Khách hàng đến với mình thì mình thường hỏi: “Ủa! Tại sao chọn ảnh để chụp nude?” – Họ trả lời: Chụp nude thì nhạy cảm lắm anh! Khi mà chọn anh thì em cũng đã nghiên cứu anh rồi. Thứ 1 là anh cũng phải có đạo đức tí xíu! Vì một người phụ nữ khi bước vào chụp nude là phải cới hết đồ

MC Lê Hoàng: Nhưng mà xin lỗi Hưng, Hoàng chơi với Hưng bao nhiêu lâu rồi, nhìn Hưng chả thấy có đạo đức gì! Sao phụ nữ họ nhìn ra (cười lớn)

Lý Võ Phú Hưng: Ha ha! Cái này thì em cũng không biết, là người ta hỏi bạn bè, người ta nghiên cứu… Nói chung là có lời đồn. Cũng phải để cho em có một cái đạo đức cho người ta tin tưởng chứ!

MC Lê Hoàng: (Cười lớn) Cái này, người ta nhìn thấy Hưng thì có thể tin được còn nhìn Hoàng thì cứ ngờ ngợ đúng không? Rồi sao nữa? Ngoài đạo đức thì còn gì?

Lý Võ Phú Hưng: Cái này không biết à nha! Hưm! Thì em sẽ hỏi tiếp: “Em chụp thì chụp như thế nào? Anh chụp thì anh rất nhạy cảm về vấn đề tuổi tác. Nếu mà em dưới 18 tuổi thì chắc anh không giám chụp” Vì chụp cho người dưới 18  tuổi rất nguy hiểm. Còn với phụ nữ đã có gia đình thì phải có sự đồng ý của chồng và gia đình.

MC Lê Hoàng: Trên thực tế đã thấy chụp nude mà có ông chồng đi theo chưa Hưng?

Lý Võ Phú Hưng: Chụp nude mà có ông chồng đi theo thì rất khó chụp. Nếu mà người chồng mà người ta am hiểu á hay là người ta thoải mái hơn thì còn đỡ. Tại vì anh biết không để người phụ nữ của mình cho một người khác ngắm thân hình thì cũng rất khó chịu chứ không phải không. Anh đồng ý và có sự tin tưởng đối với 1 người nhiếp ảnh nào đó để người ta sáng tạo chứ có người chồng ở đó thì rất khó chịu.