Em luôn luôn tôn trọng, đánh giá cao chồng của mình. Khi đến bất cứ nơi làm việc nào của chồng, em đều cho người ta thấy được em rất ngưỡng mộ chồng mình để cho chồng cảm thấy tự tin và hãnh diện về mình. Đó là một suy nghĩ mà nhiều người nói em giống như kiểu bị cuồng chồng ấy! 

le phuong 2

MC Lê Hoàng: Lê Phương có một người chồng là một diễn viên đẹp trai, ga lăng nổi tiếng. Sau hai năm kết hôn, Phương thấy cuộc hôn nhân này có giống như Phương tưởng tượng không?

DV Lê Phương: Em chẳng tưởng tượng gì hết anh à! Tại vì em không giống anh, em không sống bằng tưởng tượng, em sống thật lắm! Nói chung là trong cuộc sống của em với a Ngoan, lúc nào em cũng nghĩ ảnh với em vẫn như là tình nhân hơn là vợ chồng. Bởi vì là để hiểu anh Ngoan cũng khó lắm, là một ẩn số gì đó còn khó hiểu lắm.

MC Lê Hoàng: Nếu được phép, anh khuyên em là trong quan hệ vợ chồng, nhất là trong tình yêu, nó cũng có hai mặt, nó cũng phải có hai chiều. Anh chỉ thấy em nói là hy sinh này, tự hào này, cuồng chồng này. Thế ngược lại thì sao? Em cảm thấy mình có lại được bao nhiêu phần?

DV Lê Phương: Em nghĩ là đôi khi mình làm một cái gì đó, mình đừng nghĩ là mình mất mà mình hãy nghĩ là mình được trước cái đã. Có những điều mà mình nghĩ là  mình làm cái đó là mình phải được nha, phải được cái nọ cái kia thì tôi mới làm thì như thế là mình đã mất rồi, mình đã mất đi một cơ hội là mình được làm cái điều đó rồi.

 

Advertisements