Yêu đương đặt lên hàng đầu nhưng hàng đầu lại có ba thứ khác nhau. Cái này là sự thật! Cái tình cảm và cái sự yêu đương của mình vẫn luôn luôn là hàng đầu. Cái não của mình, nó không thể phân ra được. Mình đang làm bất cứ việc gì thì nó cũng lại về cái đấy. Cái đó là hàng đầu. Cái hàng đầu này nhưng nó lại được đặt cạnh hai thứ hàng đầu không kém quan trọng. Đấy là cái ngưỡng của người phụ nữ ở lứa tuổi U30 trở lên đấy! Là gì? Là con cái, là gia đình, sự nghiệp hoặc bất cứ một cái gì đấy khác.

 

tran-ly-ly-phan-tran-viec-can-thi-sinh-thuyet-phuc-minh-hang-bfec4d

 

MC Thùy Minh: Với tôi thì nhìn nhận mà nói thì phụ nữ hay bị có nhiều rào cản xung quanh mình, hay có nhiều thành kiến dành cho mình. Bản thân chị, chị có bao giờ gặp vấn đề đó, chị có thấy bản thân mình, với tư cách là một người phụ nữ, chị có bao giờ thấy như thế không ạ?

BĐM Trần Ly Ly: Chắc chắn là có. Ví dụ như tôi là một người làm nghề Biên đạo múa thì khi mà mình làm việc ấy, mình cố gắng tránh tất cả những rào cản về mình để làm tốt nhất cái tôi mong muốn. Tôi là người hiểu cái đích mà tôi hướng tới. Vì thế mà tôi vượt qua những cái rào cản không cần thiết để đi đến được cái đích

MC Thùy Minh: Chúng ta đang nói ở đây là cái ngưỡng mà chị phá dường như nó thấp hơn cái ngưỡng mà chị có, tức là chị biết chị làm được hơn thế. Nhưng có cái ngưỡng nào trong công việc hay trong cuộc sống mà chị cảm thấy là nó cũng chỉ đến thế. Ví dụ như Tôi cũng đã từng là một người dẫn chương trình sẵn sàng lao vào những chương trình thực tế đòi hỏi thử thách. Nhưng nó như một cái công tắc, sang tuổi 30, tôi đã tự thấy là tôi không thể làm những trò nhố nhăng trên ti vi nữa. Tức là tôi tự thấy cái ngưỡng của tôi là ở đây. Không phải là tôi không làm được, nhưng mà tôi nghĩ cái ngưỡng của phụ nữ đôi khi là như thế

BĐM Trần Ly Ly: Chính xác! Chị rất là tỉnh táo đấy! Bởi vì không phải ai cũng hiểu được là đến tuổi 30 mình không chơi những trờ chơi như thế nữa. Trừ khi sức khỏe của chị nói rằng chị không nên làm chuyện đấy.

MC Thùy Minh: Đàn ông thì hay nhìn phụ nữ thấy là  phụ nữ dường như tất cả bản thân sẵn sàng dành cho chuyện yêu đương. Yêu đương là phải đặt lên hàng đầu. Có chuyện đó không và đến một độ tuổi nào thì cái ngưỡng đó được đặt lên hàng đầu?

BĐM Trần Ly Ly: Cái này khó trả lời! Yêu đương đặt lên hàng đầu nhưng hàng đầu lại có ba thứ khác nhau. Cái này là sự thật! Cái tình cảm và cái sự yêu đương của mình vẫn luôn luôn là hàng đầu. Cái não của mình, nó không thể phân ra được. Mình đang là bất cứ việc gì thì nó cũng lại về cái đấy. Cái đó là hàng đầu. Cái hàng đầu này nhưng nó lại được đặt cạnh hai thứ hàng đầu không kém quan trọng. Đấy là cái ngưỡng của người phụ nữ ở lứa tuổi U30 trở lên đấy! Là gì? Là con cái, là gia đình hoặc là sự nghiệp hoặc bất cứ một cái gì đấy khác. Vậy thì, cái này vừa bối rối, vừa khó tả và không thể nào phân biệt ra được.