Không những yêu đàn ông có vợ, người mẫu Oanh Yến – Top 15 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 – còn quyết định có con. Cô khẳng định “đây là người đàn ông rất tốt mà ở Việt Nam rất khó tìm được người nào tốt hơn để yêu”.

Bước vào làng giải trí Việt sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Oanh Yến gây ấn tượng cho khán giả bởi gương mặt bầu bĩnh, khả ái, đôi mắt to tròn và nụ cười tươi. Cô xuất hiện với vai trò người mẫu ảnh và tham gia trình diễn catwal. Năm 2011 cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và lọt vào top 15. Thế nhưng, bẵng đi một thời gian, người ta không còn thấy cô gái ấy xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hay bất cứ một show thời trang nào. Vậy điều gì đã xảy ra trong khoảng thời gian đấy?

“Người ta có gia đình rồi, em không thể phá hạnh phúc gia đình người ta nên em buộc phải ra đi. Con trai là kỷ niệm em dành tặng anh ấy” 

Oanh yến trở lại làng giải trí Việt mang theo cả câu chuyện dài về cuộc đời mình. Hưm..hưm!… Hóa ra cô đã có một cậu nhóc kháu khỉnh với.. một người đàn ông đã có gia đình. Tuy nhiên, hạnh phúc không trọn vẹn, cô và anh chẳng thể kết duyên.

IMG_62558

“Tại em không may mắn là gặp người đàn ông này sau. Nếu em may mắn gặp trước thì chắc chắn người đó sẽ là chồng của em. Nhưng vì người ta có gia đình rồi, em không thể phá hạnh phúc gia đình người ta nên em buộc phải ra đi”

Đó là những phút giây trải lòng của người mẫu Oanh Yến với MC Lê Hoàng trong Chuyện đêm muộn.

– Hình như Oanh Yến từng thi hoa hậu đúng không?

– Vâng, em lọt vào top 15.

– Bây giờ xin hỏi thật, Yến chưa có chồng và đang có một đứa con. Vậy đứa con đó có sau khi Yến thi hoa hậu đúng không?

– Đúng vậy. Nhưng sao anh Hoàng lại biết rõ vậy?

– Tại nhiệm vụ của Hoàng thì Hoàng phải biết. Thế nhưng Hoàng chỉ biết đến thế thôi.

– Anh đi điều tra em rồi phải không?

– Anh không điều tra. Nhưng anh hỏi Yến thế này. Đây là con đường Yến chọn ngay từ đầu hay là do đưa đẩy?

– Dạ, do cuộc đời đưa đẩy anh ạ.

– Tức là khi em quen anh ta, em biết anh ta có vợ rồi. Anh ta có nói sẽ bỏ vợ không?

– Anh ta không nói gì hết. Em chỉ thấy gặp được một người đàn ông tốt mà mình không đến được với họ thì mình ra đi. Trước khi em ra đi thì vô tình em có em bé và quyết định giữ lại.

– Vô tình có và quyết định giữ khác với cố tính có. Anh ấy có đồng ý không?

– Vì tương lai của em, anh ấy không muốn có nhưng em vẫn quyết định giữ lại. Coi như đây là kỉ niệm em tặng cho người ta.

– Kỷ niệm em tặng cho người ta hay kỷ niệm người ta tặng cho em?

– Em tặng cho người ta chứ. Tại người ta đâu muốn có con đâu.

– Em có hối hận chút nào không?

– Em chưa bao giờ hối hận. Em muốn trong cuộc sống của mình có một cái gì cần thiết với người đàn ông này. Họ không cần gì ở em hết. Em không biết phải làm sao. Và em nghĩ là có con là sự lựa chọn tốt nhất.

– Em thấy cư xử của mình có hơi đặc biệt không?

– Có thể họ không thích cách em hành xử như vậy. Có thể người ta đàm tiếu em. Nhưng em hy sinh cho một người đặc biệt thì cũng xứng đáng.

– Anh ngưỡng mộ câu em nói, nhưng em có thể nói rõ hơn, người đàn ông đó đặc biệt ở điểm gì không?

– Tại em không may mắn là gặp người đàn ông này sau. Nếu em may mắn gặp trước thì chắc chắn người đó sẽ là chồng của em.
– Nhưng vì người ta có gia đình rồi, em không thể phá hạnh phúc gia đình người ta nên em buộc phải ra đi.

– Hiện giờ họ có quan tâm em không?

– Họ vẫn quan tâm chăm sóc em nhưng em bác bỏ.

– Họ có gửi tiền không?

– Em không cần. Trước khi đến với họ em đã có tài sản rồi. Còn bây giờ anh thích thì lo không thích thì thôi. Thực sự em không quan trọng. Nếu em quan trọng chuyện tiền bạc thì em đã lấy mấy cái to tát hơn rồi.

– Anh có một cô bạn rất nổi tiếng nuôi con một mình. Anh kia có gửi tiền tới thì cô ta gửi trả lại. Em không đến mức đó chứ?

– Dạ, đúng rồi. Anh ấy có gửi tiền cho con thì em cũng nhận. Em vẫn cho cha con qua lại chứ em không giữ con cho riêng mình. Còn nếu anh ấy không trách nhiệm với con thì anh ấy sẽ buồn.

– Ngoài chuyện tiền nong ra anh ấy có phải là người chu toàn không?

– Anh ấy rất chu toàn. Em đã nói với anh rồi, anh ấy là người đàn ông rất tốt. ở Việt Nam này em khó tìm được người đàn ông nào tốt bằng anh ấy để mà yêu.

– Như vậy là em thần tượng người đàn ông quá rồi!

– Em đã từng va chạm với nhiều người đàn ông và em thấy không ai xứng đáng để em hy sinh cả. Nếu có thì em đã có một gia đình hạnh phúc rồi.

– Với nhan sắc của em thì em yêu ai chẳng được!

– Nhưng mà em khó yêu lắm. Người đàn ông không tốt em không thể hy sinh được.