Ngược lại lịch sử một chút thì tôi đã từng được thể hiện rất nhiều loại vai. Trông thế này thôi, nhưng tôi đã từng được đóng Romeo & Juliette, đóng vai Romeo cùng Lê Khanh và Ngọc Huyền.  Trông thế này thôi, tôi đã từng vào hình thể Othello, hay vào Edop rất là hợp. Rất nhiều vở trước đây tôi đã từng đóng các vai hoàng tử, các chàng trai đẹp. 

CDM-Chi-Trung

Thùy Minh: Có phải bụng bia hay đồng nghĩa với việc một số người mập nhưng mà lại “yếu” không ạ?

Chí Trung: Cái này thì… dành cho các nhà y học. Có nhiều loại bệnh do béo phí, mỡ trong máu, máu trong mỡ, gan nhiễm mỡ, mỡ nhiễm tim… đại khái thế. Nhưng thôi hãy để khi hồi kết của con người, người ta mổ xẻ ra thì sẽ thấy. Tôi thì cảm thấy trong lòng mình thảnh thơi là được. Tôi nhắc lại, tôi trông thì béo thế này, nhưng tôi rất yên tâm về sức khỏe của mình. Tất nhiên là diễn viên, là người của công chúng thì ai cũng muốn nhìn một hình ảnh đẹp… Thế nhưng, không phải ước mơ nào cũng trở thành hiện thực thì mình cũng phải chấp nhận như thế này và sống với nó.

 Thùy Minh: Hình như là đàn ông Việt Nam hay đàn ông châu Á nói chung, họ không quan tâm đến ngoại hình sau một độ tuổi nhất định.

Chí Trung: Vâng, vì ngay kể cả những người thanh niên đang còn tráng kiện họ cũng chả quan tâm đến ngày mai ra sao, huống là cái độ tuổi của tôi…

CDM-Chi-Trung-3

Thùy Minh: Bản thân anh cũng thích đóng những thể loại vai khác nhau, đúng không ạ? Hay đôi khi ta cảm thấy là cái tên Chí Trung vào một loại vai nhất định thì đã là thành công rồi.

Chí  Trung: Ngược lại lịch sử một chút thì tôi đã từng được thể hiện rất nhiều loại vai. Trông thế này thôi, nhưng tôi đã từng được đóng Romeo & Juliette, đóng vai Romeo cùng Lê Khanh và Ngọc Huyền.  Trông thế này thôi, tôi đã từng vào hình thể Othello, hay vào Edop rất là hợp. Rất nhiều vở trước đây tôi đã từng đóng các vai hoàng tử, các chàng trai đẹp.

CDM-Chi-Trung-4

Chí Trung: Nhắc lại lời khuyên là chúng ta cũng không nên béo quá, nhất là béo phì như Chí Trung. Cứ giáp ranh giữa 86 và 85 cân là một cuộc chiến không ngừng nghỉ. Sáng nào cũng leo lên cân, để rồi tụt xuống, nước mắt đầm đìa…

Thùy Minh: Minh tưởng anh không nhìn thấy số ở cân nữa chứ. Bụng to thế này nhìn xuống sao thấy được anh. (cười)

Chí Trung: (cười) Tôi còn nhìn thấy nhiều thứ nữa chứ đâu phải chỉ cân. Tôi còn nhìn nhiều cái mà Minh còn chưa nhìn thấy cơ. Nếu Minh không tin thì bao giờ tôi sẽ chỉ cho Minh xem (cười to).

Chí Trung: Xin cảm ơn các quý vị đã lắng nghe câu chuyện của chúng tôi. Vì tôi cũng đến đây với một tâm trạng rất háo hức, chuyện đêm muộn cơ mà. Rồi lại cứ đinh ninh được nằm để nói, cuối cùng rồi lại thấy vật cái vòng bụng tôi ra để chê. (cười) Tôi cũng cố gắng để vượt qua được. Xin chúc các bạn ngủ ngon và xin hẹn gặp lại trong một chương trình khác và không bao giờ nói đến vòng bụng của tôi nữa (cười).