“Trong cái ngoan cái hư nó phải lẫn lộn. Tôi nghĩ rằng có trường hợp bạn phải là người rất ngoan, nhưng cũng có những lúc bạn cần hư thì bạn phải hư bởi vì người đàn ông thích một cuộc sống giống như hình “sin” (lên xuống). Nếu lúc nào bạn cũng bằng phẳng, lúc nào cũng ngoan, hiền quá thì người ta sẽ cảm thấy nhàm chán. Nhưng hư quá thì cũng không được, vì điều này cũng phải phù hợp với người đàn ông của bạn. Bạn cần phải hiểu người đàn ông bên cạnh mình, hiểu những người xung quanh rằng họ thích bạn ở những điểm nào. Đôi khi “bứt phá” quá, bạn khác hẳn con  người bạn đi thì suy nghĩ của người đàn ông thay đổi hẳn “ơ tại sao lại thay đổi kinh khủng như thế?”. Sống là phải có nghệ thuật. Cái hư này là cái hư để khiến mình hấp dẫn hơn chứ không phải hư để biến mình thành con người khác.”

Những người phụ nữ xinh đẹp, tự tin và thông minh luôn khiến cánh “mày râu” phải chú ý. Như vậy, liệu những người phụ nữ hấp dẫn ấy họ ngoan hay hư? Và ngược lại, ngoan hay hư có quyết định sức cuốn hút của người phụ nữ không? Trong chương trình Chuyện đêm muộn, Lưu Thiên Hương – nữ nhạc sĩ mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn vô cùng quyến rũ với những sáng tác về người con gái, tình yêu rất nổi tiếng sẽ chia sẻ cùng khán giả và MC Thùy Minh về chủ đề phụ nữ hấp dẫn thường không ngoan”. Lưu Thiên Hương bày tỏ suy nghĩ của cô về cái “hư” của người phụ nữ, và cũng cho rằng “một cô gái ngoan cũng cần phải hư một chút”. Vậy “hư” như thế nào là hấp dẫn, là đủ? Làm thế nào để kiểm soát cái “hư” ấy? Nữ nhạc sĩ xinh đẹp sẽ giúp chúng ta giải đáp điều này với những chia sẻ rất thú vị từ chính bản thân và cuộc sống của cô.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

 

MC Thùy Minh: Thường thì những chuyện “hư” là những chuyện không nên nói ra. Có chuyện đấy không hả chị?

Lưu Thiên Hương: Không, có những chuyện hư thì có thể nói ra được.

MC Thùy Minh: Những chuyện gì mà hư thì có thể nói ra được?

Lưu Thiên Hương: Những cái hư khôn khéo, tôi nghĩ thế. Sống với nhau là một cái nghệ thuật, kể cả việc bạn sống với bạn bè cũng thế chứ không cứ phải với người yêu hay với người chồng của bạn.

luu-thien-huong

MC Thùy Minh: Nhưng phạm trù hư có phải hơi bí hiểm một chút không? Nếu mà tôi nói thật như chị nói cũng đúng. Nếu như nói toẹt ra là hư thì có khi lại thấy bình thường, không phải thấy hư lắm. Như tôi kể chuyện tôi “động trời”, tự tôi cũng thấy mình kể được chứng tỏ mình chưa thấy mình hư. Hay cái hư phải là cái mà phải hơi “mật” một tí, kiểu như là đừng nói ra, nói một nửa?

Lưu Thiên Hương: Đối với tôi thì như thế này, cái từ “hư” đối với tôi có rất nhiều để tôi phải nghĩ đến. Một là nó âm ỉ trong người, nó ngầm ngầm í. Trong con người ai cũng có cái hư và cái ngoan nhưng làm thế nào để biến cái hư đấy thành cái có lợi cho mình, chứ nó đừng phá mình là được. Vì phụ nữ cũng chẳng ai dại gì biến cái hư và để cho mọi người nhìn vào và đánh giá. Tôi thì không thích mọi người ghét tôi cho nên là hư gì thì hư, hư để phát huy tối đa sự hấp đãn của con người mình thì tôi làm, còn cái gì hư mà “phá phách” tôi thì tôi chẳng dại.