“Cô ấy lấy tôi chịu rất nhiều thiệt thòi, bởi vì nói về tên tuổi, cái tên Hồng Tơ nó không còn “hot” như ngày xưa vào thập niên 90 nữa, cái tên tuổi nó cũng đã qua rồi. Như vậy nếu lấy vì tên tuổi thì không phải vì tên tuổi. Mà nếu nói về Hồng Tơ giàu có, thì tất nhiên Hồng Tơ không phải là một đại gia. Mà Hồng Tơ cũng từ ở một cái vũng bùn, từ ở trên cao rơi xuống vũng bùn Hồng Tơ mới vừa ngoi lên. Nếu nói về cái sự giàu có Hồng Tơ cũng không giàu có! Và nếu nói về sắc vóc hay đẹp trai này kia Hồng Tơ cũng thuộc loại trung bình. Cho nên ở đây, Hồng Tơ nghĩ chắc chắn rằng, khi bà xã Hồng Tơ chấp nhận để Hồng Tơ đến cưới, bà xã Hồng Tơ đã hiểu được hoàn cảnh của Hồng Tơ. Có lẽ là hiểu từ cái hoàn cảnh, thương hoàn cảnh rồi yêu Hồng Tơ. Hồng Tơ nghĩ như vậy vì có lẽ nếu tính đến những cái kia thì chắc là Hồng Tơ thua hết!”

Nghệ sĩ danh hài Hồng Tơ là một người nghệ sĩ rất được công chúng yêu mến, đặc biệt là trong một số vở diễn cải lương. Đặc biệt. anh mới cưới vợ ở tuổi 53, và vợ anh là một người phụ nữ rất trẻ, mới có 30 tuổi. Mặc dù đã có 2 con từ trước đó, nhưng đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Hồng Tơ của chúng ta “lên xe hoa”. Cơ duyên của đám cưới này đến với anh rất tình cờ, nó đã đến sau 6 năm từ khi anh chia tay người phụ nữ đầu tiên. Anh cũng chia sẻ với chương trình Chuyện Đêm MuộnMC Lê Hoàng về cuộc sống vợ chồng hiện tại, những hi sinh của vợ anh cũng như những kinh nghiệm rút ra từ những mối quan hệ trước . Và đặc biệt, niềm vui khi có cô con gái đầu lòng với “đôi má núm đồng tiền” giống y hệt anh. Như vây, nghệ sĩ Hồng Tơ của chúng ta đã gặp “cô vợ trẻ” này như thế nào? Và bằng cách nào anh đã giành được tình cảm của cô gái ấy? Mà theo nghệ sĩ Hồng Tơ, “cô ấy lấy tôi chịu rất nhiều thiệt thòi”.

Nghệ sĩ Hồng Tơ và vợ

MC Lê Hoàng: Có phải là anh mới cưới không anh Tơ?

Nghệ sĩ Hồng Tơ: dạ vâng, tôi nhớ chính xác cái ngày cưới vợ là ngày 22 tháng 6 năm 2012.

MC Lê Hoàng: Đám cưới đó cũng hơi từng bừng đó! Đám cưới đó có phải là đám cưới thứ 2 của Hồng Tơ đúng không?

Nghệ sĩ Hồng Tơ: Thưa, đây là đám cưới đầu tiên.

MC Lê Hoàng: Đám cưới đầu tiên? Vậy hả?

Nghệ sĩ Hồng Tơ: Vâng, trước đó em cũng đã có 2 con nhưng đây là đám cưới đầu tiên của Hồng Tơ. Có lẽ anh cũng đã hiểu. Trong cuộc sống nghệ sĩ lúc đó hoàn cảnh cũng khó khăn, thường thường là thương nhau rồi đến với nhau, sống với nhau, có con rồi coi như là vợ chồng chứ thật sự ra Hồng Tơ chưa một lần lên xe bông.

MC Lê Hoàng: Hồi đó người ta ca ngợi anh là một người lấy vợ trẻ, đúng không? Anh thấy điều đấy họ nói đúng hay sai?

Nghệ sĩ Hồng Tơ: Thì tất nhiên, với cái tuổi 53 mà lấy cô vợ 30 thì tất nhiên là vợ trẻ rồi. (cười)